บรรยากาศการบริจาคโลหิตเนื่องในวันครบรอบ 1 ปี วันสถาปนาศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เนื่องในวันครบรอบ 1 ปี วันสถาปนา ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันที่ 26 ธันวาคม 2560 ทางโรงพยาบาลได้จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิตขึ้น ในวันที่ 25 ธันวาคม 2560 โดยมีผู้ร่วมบริจาคจำนวนมาก ทั้งนักศึกษา บุคลากร และบุคคลภายนอก ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ค่ะ “ความสุขไม่ใช่ผลจากการได้รับ แต่เป็นผลจากการได้ให้” ข่าวและภาพโดย ฉมธร ชูช่วยสุวรรณ แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์